Phân phối Quạt điều hòa Air Cooler GY-70

5.100.0005.500.000

SKU: N/A
Xóa

Tính năng nổi bật Quạt điều hòa Air Cooler GY-70: Sử dụng cho không gian mở, Tiết kiệm 90% điện năng so với máy lạnh, Chi phí đầu tư thấpm, Nhiệt độ làm mát có thể đạt 20 ±2 độ C, Có thể duy chuyển dễ dàng, Không khí được lọc sạch 100%, Phù hợp với người già và trẻ con, Dễ dàng vệ sinh bảo dưỡng, Không chứa CFC thân thiện môi trường

Quạt điều hòa Air Cooler GY-70​ có công suất lớn 280W, lưu lượng khí 7000m3/h, diện tích làm mát 50m2, nên làm mát nhanh và rộng thích hợp với nhiều không gian như: Gia đình có không lớn, quán ăn, kho xưởng, nhà hàng, trường học, hội nghị….Bình chứa nước 100 lít nước.

Đối với những hệ thống làm mát truyền thống tại các quán cafe, nhà hàng hay quán bar đặc biệt là các quán ngoài trời, không gian mở, có thiết kế hòa hợp với thiên nhiên và có diện tích lớn thì những hệ thống như điều hòa , quạt, phun sương khó đáp ứng được hiệu quả làm mát tạo ẩm ướt cao do đó quạt điều hòa Air Cooler GY-70​ là sự lựa chọn tối ưu

Phân phối Quạt điều hòa Air Cooler GY-70

Ưu điểm vượt trội của Air Cooler GY-70

• Máy làm mát Air Cooler GY-70 với kiểu dáng hiện đại, màu sắc tươi sáng, làm sang trọng mọi không gian sử dụng và đặc biệt thích hợp với kiến trúc và khí hậu ở Việt Nam. Thiết kế khung chắc chắn, đế vững chắc và lồng quạt đan khít giúp quạt không chỉ hoạt động êm hơn mà còn an toàn hơn, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ.
  • Công suất mạnh mẽ 280W đảm bảo sẽ giúp bạn có thể làm mát trong khu vực từ 50m2 . GY-60 chịu lực tốt, có thể di chuyển dễ dàng bằng bánh xe xoay, thích hợp cho mọi không gian từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp… Máy có khả năng làm giảm nhiệt độ xung quanh và cung cấp cho người sử dụng một môi trường thoáng mát trong mùa hè nóng bức.
  • Sử dụng công nghệ hiện đại với chế độ đảo gió tự động thông minh mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng.
  • Thân quạt sử dụng bằng nhựa ABS siêu bền, an toàn, tránh được sự va đập mạnh.
  • Nắp đậy thùng nước được thiết kế tinh xảo dễ đóng mở khi sử dụng.
  • Máy làm mát bằng hơi nước, không phun sương nên không ảnh hưởng đến các thiết bị điện cũng như nội thất trong nhà.
  • Được thiết kế với dung tích lớn, khối lượng lớn nên quạt thường có bánh xe để dễ dàng di chuyển mọi địa hình mọi nơi bạn muốn.
  • Quạt không làm khô da, không gây ra các bệnh về đường hô hấp cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi và một số bệnh khác

Thông số kĩ thuật Quạt điều hòa Air Cooler GY-70:

• Công suất: 280W
  • Nguồn điện: 220V
  • Lưu lượng gió: 7000m3/h
  • Diện tích làm mát: 50m2
  • Dung tích bình nước: 100 lít
  • Trọng lượng: 32.6 kg
  • Kích cỡ máy: 53x82x134
  • Kích cỡ thùng: 57x83x135
  • Tốc độ gió: 3

Liên hệ đặt hàng Quạt điều hòa Air Cooler GY-70 tới bộ phận kinh doanh hoặc để lại số điện thoại trên trang facebook https://facebook.com/thanhbinhjsc.com.vn để được hỗ trợ giá tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm Quạt điều hòa Air Cooler GY-70 của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho Quý khách về giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin bổ sung

Bảo Hành

Công suất

280 W