Quạt điều hòa không khí Air Cooler Mix 6000

4.050.000

Quạt điều hòa làm mát bán công nghiệp Air Cooler Mix 6000 thương hiệu và công nghệ đến từ Thái Lan, chất lượng và kiểu dàng được thiết kế theo yêu cầu sử dụng của người Việt Nam

Air Cooler Mix 6000 với tấm Cooling Pad dày 2,5 inch giúp làm lạnh nhanh và hơi ra rất mát, quạt thiết kế thêm tính năng cấp và ngắt nước tự động giúp cho người sử dụng không cần quan tâm khi quạt khi hết nước.

Ngoài ra quạt được sản xuất từ nhựa ABS nên không mùi hôi khó chịu như các thương hiệu khác trên thị trường, quạt còn có tính năng tùy chỉnh gió 4 hướng giúp cho người dùng thoãi mái trong sử dụng, giúp hướng gió rộng hơn và đa hướng hơn. Quạt có thể sử dụng trong gia đình, cho quán ăn, quán cafe, hay kể cả kho xưởng….với diện tích từ 40 tới 50 mét vuông.

Giới thiệu về quạt điều hòa làm mát Air Cooler Mix 6000:

• Máy làm mát đã không còn xa lạ với nhiều công chúng người Việt Nam. Tuy nhiên, không ít người không có kiến thức về máy làm mát và mua về những sản phẩm kém chất lượng. Dẫn đến tình trạng máy hay hư hỏng, tuổi thọ thấp, hoặc cho ra lượng mát quá ít.

• Chính và sự quan tâm của khách hàng mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một dòng máy làm mát chất lượng và uy tín: Quạt điều hòa làm mát Mix 6000. Quạt điều hòa làm mát Mix 6000 hội tụ những ưu điểm của một chiếc máy làm mát và khá phù hợp với đa số các hộ gia đình.

• Quạt điều hòa làm mát Mix 6000 có công dụng nhanh chóng làm mát không khí xung quanh bằng một làn hơi nước mỏng mà khách hàng sẽ có cảm tưởng như đang được máy lạnh thổi vào. Tuy nhiên lại không gây khô da và các vấn đề về đường hô hấp như máy lạnh. Quạt làm mát chính là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp quý vị tránh khỏi cái nóng oi bức của những mùa hè.

Quạt điều hòa làm mát bán công nghiệp Air Cooler Mix 6000

Ưu điểm nổi bật ở quạt điều hòa làm mát bán công nghiệp Air Cooler Mix 6000:

• Quạt làm mát YJ 6000 không phun sương nên rất an toàn đối với các đồ điện tử trong phòng.

• Màn hơi sương mỏng cho các thành viên trong gia đình bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn sau một ngày làm việc vất vả.

• So với máy lạnh và các loại quạt máy thông thường thì quạt điều hòa làm mát Mix 6000 tiết kiệm điện năng rất tốt. Nhằm giảm được các khoản chi tiêu không cần thiết cho gia đình.

• Không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng mà còn cung cấp độ ẩm cũng như sự mát lạnh cho gian phòng.

• Chất lượng gió tự nhiên, không gây cảm giác khó chịu.

• Dễ dàng vệ sinh máy.

• Vì quạt làm mát Mix 6000 có thiết kế thêm các bánh xe nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi trong nhà. Điều này cũng giúp ích cho các người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ khi muốn di chuyển quạt.

• Khoảng cách làm mát lên đến 8m. Khách hàng có thể thỏa sức sử dụng trong một không gian rộng mà không sợ không đủ mát cho mọi người.

• Thùng chứa nước 40 lít giúp khách hàng có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không cần phải lo thay nước thường xuyên.

Lợi ích khi sử dụng quạt điều hòa Air Cooler Mix 6000:

• Sản phẩm thân thiện với thiên nhiên:

• Quạt làm mát Mix 6000 trong quá trình hoạt động không tỏa nhiệt như máy lạnh. Không làm ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài.

• Máy làm mát có nguyên lý hoạt động là thổi hơi nước vào môi trường để làm mát không khí. Vì thế mà khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về bầu không khí mà mình đang sử dụng. Miễn là nước mà chúng ta cho vào thúng chứa là nước sạch thì không khí mà chúng ta tận hưởng chính là không khí sạch.

• Ngoài ra quạt còn có tính năng rất đặc biệt là lọc không khí, với không khí có nhiều bụi, hay khói thuốc gió bẩn đó khi qua tấm lọc Cooling Pad bụi bẩn và khói thuốc đó bị giữ lại bên trong tấm lọc. Giúp gió thổi vào người dùng là gió tronng lành và an toàn.

Không tốn kém chi phí lắp đặt:

• Như bạn biết thì để lắp đặt một chiếc máy lạnh cần rất nhiều chi phí. Đối với máy làm mát Mix 6000 quý khách không cần phải tốn thêm bất kỳ một chi phí lắp đặt nào cả.

• Tăng độ ẩm cho không khí: Chúng ta luôn rất cần thiết phải có độ ẩm phù hợp thì da và đường hô hấp mới hoạt động tốt. Máy làm mát Mix 6000-230W hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu này một cách dễ dàng.

• Bảo dưỡng đơn giản: khách hàng hoàn toàn có thể tự vệ sinh máy định kỳ và chi phí bảo dưỡng cũng rất thấp. Đây là một trong những ưu điểm mà khách hàng quan tâm khi sử dụng máy làm mát.

Quạt điều hòa làm mát Air Cooler Mix 6000 sử dụng tối ưu trong không gian mở và kín:

Đối với máy lạnh thì chúng ta thường phải sử dụng trong không gian kín, luôn lo khí lạnh sẽ thoát ra ngoài bớt. Nhưng đối quạt điều hòa làm mát Mix 6000 khì khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng ở các không gian mở.

Tính năng này rất phù hợp với các quán net, quán cafe, quán ăn uống….ngoài ra bạn có thể sử dụng kết hợp 2 trong 1 có thể cùng lúc vừa máy điều hòa vừa sử dụng thêm quạt điều hòa, hiệu quả làm mát rất tối ưu giúp bạn tiết kiệm điện năng sử dụng điều hòa, quạt giúp tạo hơi lạnh tự nhiên, lọc khói thuốc và giữ ẩm trong phòng rất tốt.

Nhằm lợi dụng sức gió tự nhiên để thổi bay hơi nước tốt hơn. Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn mát mẻ và cởi mở hơn khi sử dụng quạt điều hòa làm mát.

Thông số kỹ thuật sản phẩm quạt hơi nước làm mát không khí Air Cooler Mix 6000 đến từ Thái Lan:

• Model: Mix 6000

• Điện áp sử dụng: 220V/ 50Hz

• Công suất quạt: 230W

• Trọng lượng: 24 kg

• Chất liệu: Nhựa ABS

• Kích thước: 115x65x44cm

• Lưu lượng gió:6000-7500 m3/ giờ

• Diện tích sử dụng: 40 tới 50 m2

• Thang báo mực nước: Có

• Nơi xả nước: Có

• Cấp nước tự động: Có

• Mức độ tạo gió thường: 3 tốc độ gió (nhẹ, vừa, mạnh).

• Tạo gió lạnh: Có

• Dung tích bình chứa: 50 lít

• Độ dày tấm Cooling Pad: 2,5"

• Đảo gió: Có, tùy chỉnh gió lên xuống với 2 cửa chỉnh gió