Những điện thoại xịn sò có tiền cũng khó mua tại Việt Nam

Huawei P50 Pro

Chiếc smartphone này trang bị màn hình OLED 6,6 inch hỗ trợ độ phân giải 1228 x 2700 pixel (mật độ 450 ppi). Bên trong tích hợp chip Kirin 9000 5nm nhưng chỉ làm việc với mạng 4G do các hạn chế từ lệnh cấm của Mỹ. Ngoài Kirin 9000 bán cho thị trường Trung Quốc, điện thoại cũng có phiên bản quốc tế sử dụng chip Snapdragon 888 và cũng chỉ là chip 5nm hỗ trợ 4G. Điều này có nghĩa Huawei P50 Pro không hỗ trợ kết nối 5G.

Ngoài chip xử lý, smartphone hàng đầu này của Huawei cũng trang bị RAM lên đến 12 GB và bộ nhớ trong 128 GB, 256 GB hoặc 512 GB. Ở mặt sau máy trang bị thiết lập 4 camera, với camera chính 50 MP, ống kính tiềm vọng 13 MP, camera siêu rộng 64 MP và camera đen trắng 40 MP. Nó trang bị pin 4.360 mAh hỗ trợ sạc nhanh 66W và sạc nhanh không dây 50W. Đây là thiết bị đầu tiên đi kèm với hệ điều hành HarmonyOS 2, và tất nhiên không có Google Mobile Services.

LG Velvet 2 Pro

Chiếc smartphone này đã không thể lên kệ do LG quyết định ngừng kinh doanh smartphone. Tuy nhiên 1.000 chiếc đã được công ty dành riêng cho các nhân viên của họ, vì vậy sẽ rất khó để mua máy.

Về cấu hình, LG Velvet 2 Pro trang bị màn hình P-OLED cong với đường chéo 6,8 inch và độ phân giải Full HD cho tốc độ làm mới 120 Hz, sử dụng chip Snapdragon 888, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Máy có thỏi pin dung lượng 4.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh.

LG Velvet 2 Pro chạy hệ điều hành Android 11 với giao diện người dùng độc quyền của công ty. Máy ảnh phía sau là cảm biến chính 64 MP, camera góc rộng 12 MP và camera tele 8 MP.

Xiaomi Mi Mix Fold

Mi Mix Fold là chiếc smartphone gập lại của hãng điện thoại Trung Quốc có sẵn với phiên bản 16/512 GB cùng mức giá khá cao, lên đến 2.428 USD (55,41 triệu đồng). Đó là giá cho điện thoại sử dụng chip Snapdragon 888, pin 5.020 mAh và sạc nhanh 67W, màn hình linh hoạt với đường chéo 8,01 inch khi mở ra. Màn hình ngoài của máy có kích thước đường chéo 6,52 inch hỗ trợ tần số quét 90 Hz.

Chiếc smartphone này trang bị camera trước 20 MP và 4 loa SOUND BY Harman Kardon. Ở mặt sau đi kèm camera chính 108 MP, kết hợp các camera 8 MP và 13 MP. Máy cũng hỗ trợ các chế độ như Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.2.

Legion Phone 2 Pro

Điểm nhấn của điện thoại là có màn hình AMOLED 6,92 inch tần số làm mới 144 Hz cho độ phân giải Full HD , hỗ trợ HDR10 , DC Dimming, tốc độ phản hồi là 720 Hz và mức độ sáng cao nhất 1.300 nits. Màn hình không có bất kỳ notch nào ở mặt trước vì áp dụng kỹ thuật máy ảnh thu vào bên phải cho camera selfie 44 MP.

Điện thoại trang bị pin 5.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh 90W (45W cho mỗi cổng trong số hai cổng USB-C), cho phép sạc đầy pin chỉ trong nửa giờ. Để giúp chơi game thoải mái và nhanh nhất có thể, điện thoại trang bị 6 nút điều khiển cùng lúc, gồm 4 phím âm ở cạnh bên và 2 phím cảm ứng ở phía sau.

Lenovo Legion 2 Pro có sẵn trong 5 biến thể, trong đó phiên bản rẻ nhất có cấu hình 8/128 GB và cao nhất có cấu hình 16/512 GB. Chúng sử dụng định dạng RAM LPDDR5 và bộ nhớ trong UFS 3.1 nhanh nhất.

Smartphone for Snapdragon Insiders

Là sản phẩm hợp tác giữa Qualcomm và Asus, Smartphone for Snapdragon Insiders đi kèm chip Snapdragon 888 mà không phải là bản 888 mạnh mẽ hơn. Dù sao điện thoại cũng gây ấn tượng với RAM 16 GB chuẩn LPDDR5 và bộ nhớ trong 512 GB định dạng UFS 3.1. Máy có dung lượng pin 4.000 mAh khá nhỏ so với tiêu chuẩn hiện nay nhưng bù lại có hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 5 tốc độ đến 65W. Tuy nhiên công ty chỉ trang bị nguồn sạc 35W bên trong hộp.

Thiết kế Smartphone for Snapdragon Insiders mang một vài khía cạnh của ROG Phone 5, bao gồm màn hình AMOLED 6,78 inch tốc độ làm mới 144 Hz độ phân giải Full HD , độ sáng 800 nits với chứng nhận HDR10 và HDR10 . Nó cũng có kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus.

Ở mặt sau điện thoại trang bị thiết lập ba camera, gồm camera chính Sony IMX686 64 MP, camera siêu rộng 12 MP và camera tele 8 MP với zoom quang 3x. Ở mặt trước máy trang bị camera 24 MP để chụp ảnh tự sướng và cuộc gọi video.

Công nghệ | Tổng hợp tin tức Công nghệ mới nhất
Nguồn: Sưu Tầm