Bí quyết dùng cà phê giúp “nhuộm” tóc đen mượt ngẫu nhiên

Một trong những cách xả tóc tốt nhất nên làm tại nhà để có mái tóc khỏe mạnh là dùng cà phê.

Để có mái tóc vô cùng mềm mượt, óng ả và khỏe mạnh, hãy tiêu dùng cà phê. Xả tóc là một trong những thành phần chăm sóc tóc ngẫu nhiên tốt nhất có thể giúp phục hồi da đầu của bạn, tăng độ đàn hồi cho tóc và mang lại vẻ bóng mượt cho mái tóc xỉn màu. Xả tóc làm trung hòa nước cứng và làm căng các lớp biểu bì của tóc để làm lộ ra mái tóc bóng mượt và giúp việc tháo gỡ dễ dàng hơn.

Một trong những cách xả tóc tốt nhất nên làm tại nhà để có mái tóc khỏe mạnh là dùng cà phê. Cà phê làm tăng độ bóng hoàn hảo cho mái tóc của bạn, làm giảm rụng tóc và củng cố các nang tóc.

Cà phê là một nguồn caffein ngẫu nhiên xâm nhập vào các nang tóc để củng cố nó, giảm rụng tóc và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Hỗn hợp cũng có thể được tiêu dùng để điều trị dưỡng sâu để cung cấp độ ẩm, giúp làm mềm tóc, thêm bóng và bóng cho tóc. Cà phê sẽ làm giảm độ xoăn và rối, đồng thời giữ cho tóc ẩm mượt. Cà phê rất giàu chất chống oxy hóa giúp mọc tóc chắc và khỏe. 

Cách làm hỗn hợp phun mượt tóc bằng cà phê. Có công dụng làm tăng thêm độ bóng và mềm mượt đáng kinh ngạc cho mái tóc huyền của bạn. Ngoài ra nó còn giúp làm đậm màu tóc, giúp mái tóc trở nên quyến rũ hơn.

Bã cà phê – 2 muỗng canh

Nước – 2 muỗng canh

 Pha một tách cà phê đậm đặc, cho bã cà phê vào nước nóng vào bình, đậy nắp bình và để yên trong 5-10 phút.

Cách tiêu dùng:

– Gội đầu như bình thường và sau đó dùng dầu xả nếu cần. Vắt hết nước thừa và đổ cà phê đã pha lên tóc và da đầu hoặc dùng bình xịt để xịt lên tóc để dễ dàng thoa đều.

Mát xa trong vài phút rồi để yên trong vòng 5-10 phút.

Xả nhẹ cà phê, xả sạch bằng nước thường và hong khô tóc. Sử dụng cà phê thường xuyên sẽ làm đen tóc của bạn và thêm phần nổi bật ngẫu nhiên với độ bóng đẹp.

Thận trọng – Nước xả cà phê có thể làm ố khăn, vì vậy hãy dùng khăn tối màu hơn để lau tóc.

Related News

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng mua những chiếc smartphone mới, nhưng đâu mới là lý do chính? Thực tế, những chiếc smartphone ngày nay khá giống nhau. Nếu tắt nguồn các thiết bị và xếp chúng cạnh nhau, … Readmore

Read More

Xoăn sóng lơi: Top 30 kiểu đẹp trẻ trung dẫn đầu xu thế hiện nay

Xoăn sóng lơi: Top 30 kiểu đẹp trẻ trung dẫn đầu xu thế hiện nay

Kiểu Tóc xoăn nhẹ với các lọn tóc được làm xoăn ngẫu hứng nhẹ nhàng tạo cảm giác vô cùng ngẫu nhiên và quyến rũ. Dưới đây là tổng hợp những kiểu Tóc xoăn sóng lơi đẹp được say mê … Readmore

Read More

Xếp hạng máy tính đáng chi tiền nhất nửa đầu năm 2021

Xếp hạng máy tính đáng chi tiền nhất nửa đầu năm 2021

Mặc dù thị trường máy tính bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu chip liên tục nhưng vẫn có rất nhiều sản phẩm thú vị được ra mắt. Trong hơn nửa năm qua, giới công nghệ không chỉ được chứng … Readmore

Read More