Thương hiệu: Weilaiya

Xuất xứ: HongKong

Dung tích: Dầu gội 400ml và dầu xả 250ml

Bộ dầu gội, xả gừng tinh chất hà thủ ô Weilaiya Zingiber Officinale Juice Repairment Hair – Trị tóc bạc và nuôi dưỡng tóc hiệu quả

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề như ngứa da đầu, gãy rụng hay bạc tóc mà không biết nên lựa chọn sản phẩm nào trong vô vàn loại dầu gội xả trên thị trường thì bộ dầu gội, xả Weilaiya gừng tinh chất hà thủ ô là dành cho bạn.

Được sản xuất từ gừng chứa thành phần Zingiberol, sản phẩm thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong da đầu, kích hoạt các mô tóc và ngăn ngừa gãy rụng một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, dậu gội xả gừng còn giúp máu trên da đầu lưu thông tốt và ức chế tình trạng ngứa, giúp chân tóc bám chắc và khỏe mạnh hơn.

Ngoài ra, với công thức pha trộn được nghiên cứu kỹ lưỡng, dầu gội gừng còn có thể chống viêm, loại bỏ gàu và đặc biệt là tạo cảm giác thư giãn, ấm áp khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm còn được chiết xuất từ tinh chất hà thủ ô, giúp giảm tình trạng bạc tóc, mang lại mái tóc đen mượt, bồng bềnh khi sử dụng.

Công dụng chính của dầu gội Weilaiya gừng tinh chất hà thủ ô

• Giúp làm sạch da đầu hiệu quả, đánh bay mùi hôi và cảm giác ngứa khó chịu, mang lại sự nhẹ nhàng sảng khoái khi sử dụng.
  • Phát triển chân tóc, giúp tóc mạnh khỏe và cố định tốt.
  • Kích thích da đầu khiến tóc mọc nhanh và nhiều.

Công dụng chính của dầu xả Weilaiya gừng tinh chất hà thủ ô

• Điều hòa, cân bằng môi trường da đầu, cải thiện độ chắc khỏe và phục hồi tóc hiệu quả.
  • Tạo nên lớp màn bảo vệ tóc khỏi các tác hại bên ngoài như hóa chất, lão hóa.
  • Giúp mái tóc luôn mềm mượt và bồng bềnh như tơ.

Thành phần của bộ dầu gội, xả Weilaiya gừng tinh chất hà thủ ô

Được chiết xuất từ các loại dược thảo phức hợp như tinh chất gừng vàng Vân Nam, Hà Thủ Ô, hoa oải hương (lavender) và tổng hợp tinh chất thảo dược gồm: lá trắc bách, rễ hoàng liên, lá bạch tiên, khổ sâm, vỏ cây,… Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa gừng và hơn 10 loại thảo mộc Đông y đặc biệt, nuôi dưỡng chuyên sâu tóc hư tổn nặng do lão hoá hay hoá chất tác động.

Bộ sản phẩm bao gồm:

• Dầu gội 400ml
  • Dầu xả 250ml
  • Quà tặng đi kèm: 01 set dầu gội xả mini (20ml/gói) HOẶC 01 lược mát xa (Phần quà này được tặng ngẫu nhiên)

Giới thiệu về thương hiệu Weilaiya

Thương hiệu Weilaiya được thành lập vào năm 2005, đơn vị tiền thân của Weilaiya được thành lập vào năm 1985 tại Đức. Bắt đầu từ kênh bán hàng chuyên nghiệp, và sau đó không ngừng phát triển mở rộng với mô hình hoạt động đa chủng loại và đa kênh.

Weilaiya dốc sức nghiên cứu về làm đẹp và tóc, luôn tuân theo triết lý chất lượng sản phẩm “sử dụng tiêu chuẩn dược phẩm để sản xuất sản phẩm", liên tục giới thiệu khoa học kỹ thuật mũi nhọn, giới thiệu phương pháp quản lý khoa học, giám sát chặt chẽ chất lượng sản phẩm, đảm bảo tính an toàn và tính tiên tiến của sản phẩm.

Weilaiya theo đuổi sự kết hợp hoàn hảo giữa sức khỏe và sắc đẹp, ủng hộ vẻ đẹp của thiên nhiên, tuân theo triết lý thương hiệu xanh, tự nhiên, thực vật và sức khỏe, từ sàng lọc nguyên liệu đến chọn và chiết xuất, từ nghiên cứu phát triển sản phẩm đến sản xuất, từ bán lẻ đến dịch vụ sau bán hàng, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao cho khách hàng.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thương hiệu: Weilaiya

Xuất xứ: HongKong

Dung tích: Dầu gội 400ml và dầu xả 250ml