Điện thoại di động XOR Điểm Vàng PRIME GOLD – Chính hãng

385.000.000

SKU: DTDD0977093539

XOR ĐIỂM VÀNG PRIME – SIÊU PHẨM ĐẲNG CẤP CỦA NĂM NHÂM DẦN 2022

XOR Điểm Vàng Prime là sản phẩm ra mắt phiên bản giới hạn năm Nhâm Dần 2022 với đặc trưng nổi bật. Tổng hợp những đặc điểm ưu việt nhất của dòng sản phẩm này.

XOR Điểm Vàng Prime – Siêu phẩm đẳng cấp phiên bản giới hạn năm Nhâm Dần 2022

Điện thoại di động XOR Điểm Vàng PRIME GOLD - Chính hãng

Được đặt trong chiếc hộp sang trọng với hình ảnh con hổ biểu tượng cho năm Nhâm Dần 2022, phiên bản XOR Điểm Vàng Prime đã khẳng định được đẳng cấp của mình, là dòng sản phẩm dành riêng cho những người am hiểu, đam mê công nghệ và say mê sự thanh lịch.

1. XOR được thiết kế không chỉ như một chiếc điện thoại

XOR là kết tinh kinh nghiệm trong hơn 30 năm của Hutch Hutchison – cựu Giám đốc Thiết kế điện thoại Vertu và các cộng sự trong lĩnh vực Nghệ thuật Cơ khí chế tác và Công nghệ viễn thông. Không ai nghĩ rằng, sau sự sụp đổ của Vertu, đế chế ấy lại trỗi dậy với một siêu phẩm mạnh mẽ đến như thế. Tháng 2 năm 2021, những chiếc điện thoại XOR đầu tiên được ra đời, với tham vọng nắm trọn thị trường dòng điện thoại cao cấp.

Với thiết kế độc đáo và khác biệt, bằng những đường cong uốn lượn mềm mại được chế tác 100% thủ công bởi những nghệ nhân đến từ Anh quốc, XOR Điểm Vàng Prime đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật, một bức tranh được chế tạo bởi toàn công toàn sức. Chiếc điện thoại làm cho chủ nhân khi đã chạm vào là mê mẩn, không thể rời tay.

Sức hút còn đến từ những phiên bản giới hạn, sở hữu những điểm đặc biệt và riêng biệt đầy bất ngờ cho người dùng. Với tôn chỉ dành những gì tốt nhất dành cho khách hàng, toàn bộ nguyên liệu của XOR đều được nhập khẩu từ những đối tác bậc nhất từ Anh, Đức Pháp, Thụy Sỹ.

XOR Điểm Vàng Prime là phiên bản giới hạn cao cấp, được khoác lên mình những chất liệu cao cấp như Titanium, Sapphire, Ceramic và vàng thật 100%. Sapphire là nguyên liệu cứng thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau kim cương, giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro trầy, xước, vỡ khi bị rơi và va đập điện thoại. Bộ khung điện thoại và bàn phím được làm từ titan, đảm bảo cứng nhưng vẫn nhẹ, an toàn với sức khỏe con người và chống chọi với lực va đập mạnh.

2. Thiết kế đặc biệt của XOR điểm vàng Prime Gold

Được tuyển chọn khắt khe từ nhà cung cấp cho các thương hiệu lớn như Hermes, phần da trên lưng XOR được chế tác và xử lý tinh xảo sao cho vừa vặn bo trọn phần thân máy, tôn lên vẻ mềm mại, uyển chuyển của từng đường cong ngẫu nhiên nhưng không kém phần tinh tế. Cùng với sắc vàng quyền lực kết hợp màu đen từ da cá sấu, XOR điểm vàng xứng đáng được mệnh danh là siêu phẩm đem lại sự sang trọng vẹn toàn và đẳng cấp.

Không tiêu dùng màu vàng truyền thống, nhà thiết kế của XOR Prime Gold đã tiêu dùng màu vàng hồng – Rose Gold với công nghệ ánh màu độc đáo và vẻ đẹp tinh tế không thể rời mắt. Là phiên bản đặc biệt nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, màu Vàng Hồng được tiêu dùng một cách tinh xảo trên XOR Điểm Vàng Gold còn biểu tượng cho sự may mắn, muốn gửi gắm đến khách hàng lời chúc An Khang Thịnh Vượng cho một năm mới đầy thành công.

Với mong muốn mang tới sự tốt đẹp, thịnh vượng cho khách hàng, phiên bản XOR Điểm Vàng Prime nhân dịp Tết 2022 sở hữu những đặc điểm thu hút biểu tượng cho sự độc đáo và nét sang trọng. Điểm Vàng Prime là phiên bản cho phong cách lịch duyệt với những chi tiết vàng hồng vô cùng tinh tế. Trên nền da cá sấu đẳng cấp, logo XOR với sắc rose gold hiện lên đầy sang trọng, mê hoặc bất cứ ai từ ánh nhìn đầu tiên.

Các phím và nút bấm đều được chế tác bằng vàng tạo nên một vẻ đẹp tinh tế, thời thượng. XOR Điểm Vàng Prime chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn thỏa mãn những khách hàng có gout thẩm mỹ đỉnh cao, có sự đề nghị khắt khe về tinh túy công nghệ và thời trang.

3. Công nghệ đặc biệt của XOR Điểm Vàng Gold

XOR là sản phẩm sở hữu công nghệ tiên tiến ưu tiên trải nghiệm đề cao sự riêng tư người dùng bởi hệ điều hành được xây dựng riêng biệt, không phụ thuộc vào bất kỳ nhà sản xuất khác nào.

Không chỉ vậy, XOR còn sở hữu những đột phá công nghệ hoàn hảo như cảm biến đo chất lượng không khí, hay khả năng loại bỏ tiếng ồn chủ động. Tất cả những tính năng này được đội ngũ sản xuất của XOR chú trọng, nhằm nâng cao nhất trải nghiệm cho khách hàng. XOR là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người am hiểu, đam mê công nghệ và thời trang tiên tiến.

4. Đại lý cung cấp điện thoại XOR Điểm Vàng Prime tại Việt Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm, EU Luxury tự tin đảm bảo độ uy tín tuyệt đối với những dòng sản phẩm XOR mới 100%. Mức giá cạnh tranh nhất thị trường và sự minh bạch trong hoạt động mua bán, cùng sự chuyên nghiệp mến khách của đội ngũ tư vấn chắc chắn sẽ làm cho mọi thượng đế hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là những mô tả về điện thoại XOR Điểm Vàng Prime – sản phẩm cao cấp với thiết kế tuyệt hảo. Để tạo được sự thành công như ngày hôm nay, đó là công sức của tất cả nhân viên, nghệ nhân chế tác. Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên một XOR đại diện cho sự tinh hoa và sang trọng.

Thông số kỹ thuật XOR Điểm Vàng PRIME GOLD – Chính hãng

Công nghệ màn hình:Kính màn hình: Sapphire

Hệ điều hành:Hệ điều hành XOR được xây dựng riêng biệt

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điện thoại di động XOR Điểm Vàng PRIME GOLD – Chính hãng”