225.000 105.000

Được thiết kế từ 4 lớp vải cùng chất liệu 100% vải lọc

Chất liệu cao cấp, an toàn

MUA HÀNG

Khẩu trang y tế 4 lớp VN Number One Chất liệu cao cấp, an toàn Khẩu trang cao cấp Nam Anh ứng dụng kỹ thuật và công nghệ nước ngoài với vật liệu chế tạo hoàn toàn ngoại nhập, không gây kích ứng, dịu nhẹ ngay cả với làn da nhạy cảm nhất.

Hiện nay vấn đề ô nhiễm không khí đang là nỗi lo của tất cả mọi người. Vì vậy việc bảo vệ đường hô hấp tránh khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường là điều hết sức cần thiết. Với sản phẩm Bộ 3 hộp khẩu trang y tế 100% vải lọc 4 lớp Nam Anh (Xanh) bạn có thể yên tâm đi ra ngoài đường mà không lo ngại việc hít phải bụi bẩn, vi khuẩn hay các chất độc hại ngoài môi trường.

Hộp 50 cái khẩu trang y tế 4 lớp VN Number One

Được làm từ chất liệu vải lọc cao cấp kèm công nghệ lọc hiệu quả của than hoạt tính, khẩu trang y tế 4 lớp Nam Anh giúp ngăn ngừa tuyệt đối sự thâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm trong không khí. Hơn nữa, với vật liệu không gây kích ứng da, có tính đàn hồi tốt, khẩu trang y tế 4 lớp Nam Anh sẽ là sự lựa chọn phù hợp với hầu hết mọi người.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Được thiết kế từ 4 lớp vải cùng chất liệu 100% vải lọc Khẩu trang y tế Nam Anh bao gồm 4 lớp: 2 Lớp vải không dệt (Non – woven) ở mặt trong và mặt ngoài, 1 lớp lọc bụi và vi khuẩn (Melt – blown Filter) và 1 lớp vải lọc .

Hộp 50 cái khẩu trang y tế 4 lớp VN Number One

Bộ lọc được chế tạo bằng 100% vải lọc ngăn ngừa tuyệt đối sự thâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm trong không khí.

Thiết kế thông minh phù hợp với hầu hết mọi người Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu vải có tính đàn hồi và co giãn tốt đảm bảo khẩu trang bịt kín mọi kẽ hở, đồng thời vừa vặn với nhiều loại khuôn mặt.

Thương hiệu: VN Number One

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Được thiết kế từ 4 lớp vải cùng chất liệu 100% vải lọc

Chất liệu cao cấp, an toàn