Nước hoa Lancome La Vie Est Belle EDP 100ml/Chiết 10ml

Trong kho
SKU: LD0357098222
Đã bán: 15

Nước hoa Lancome La Vie Est Belle EDP 100ml/Chiết 10mlLancome La Vie Est Belle một hương thơm mới vừa ra đời trong mùa thu năm 2012 bởi thương hiệu nổi tiếng Lancome. Mang đến sự tự do, hạnh phúc cho phái đẹp. Với khẩu hiệu “Mang đến sự tự tin cho phụ nữ vì họ xứng đáng được như thế”, Lancome La Vie Est Belle là một trong 10 sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường nước hoa năm 2 năm trở lại đây.Chai nước hoa thể hiện nguồn năng lượng tích cực của cuộc sống và lấy cảm hứng từ những niềm vui nhỏ nhặt thường nhật. Đến với nước hoa Lancome La Vie Est Belle chúng ta như lạc vào thế giới của những ý tưởng sáng tạo độc đáo, thoát khỏi mọi lề lối, ràng buộc để đi tìm một hành trính mới cho riêng mình.Mùi hương chínhHương đầu: nho đen Hy Lạp, quả lê.Hương giữa: hoa Iris, hoa nhài, hoa cam.Hương cuối: hoắc hương, đậu Tonka, hương vani, kẹo hạnh nhân.Với hương trái cây tinh khiết của nho đen Hy Lạp và quả lê kết tinh cùng sự ngọt ngào của hạnh nhân, hương vani, đậu tonka. Quyện cùng hương thơm mát, thanh lịch của hoa iris, hoa nhài, hoa cam mang đến cho quý cô sự mềm mại và xinh đẹp dài lâu.Khái niệm hương thơm của Lancome La Vie Est Belle tập trung vào vẻ đẹp tự nhiên và giản dị, tự do từ các công ước và chọn lựa tầm nhìn cho hạnh phúc riêng của bạn. Nước hoa mang 1 phẩm chất triển vọng về cuộc sống. Thành phần nước hoa được phát triển bởi Olivier Polge, Dominique Ropion và Anne Flipo. Công thức cuối cùng là kết quả đạt được sau thời gian ba năm quản chế và 5000 phiên bản.
Hướng dẫn sử dụng
Xịt nước hoa khi cơ thể sạch, khô, hoặc sau khi thoa dưỡng ẩm để giữ mùi lâu hơnGiữ chai xịt cách cơ thể khoảng 12cm – 15cm và hướng đầu vòi xịt về mình. Nếu nước hoa làm ướt da thì nghĩa là bạn đang xịt ở khoảng cách quá gần. Chờ “điểm mạch” khô tự nhiên mà không chà xát (thói quen này làm bay mùi và biến mùi nước hoa)Xịt nước hoa vào các điểm mạch đập (cổ, ngực, các điểm mạch, cẳng tay hoặc khuỷu tay): đây là những vùng có mạch máu nằm gần bề mặt da. Các điểm này ấm hơn những nơi khác, hơi ấm giúp khuếch tán mùi hương tốt.Sử dụng nước hoa phù hợp theo mùa, thời tiết: vì sức nóng và độ ẩm sẽ tăng mạnh mùi hương, nên hãy sử dụng một loại nước hoa có mùi dịu nhẹ hơn (các loại được gọi là lotion, cologne hay toilette) vào mùa hè. Hãy để dành các loại nước hoa có tên perfume hay parfum, với nồng độ mùi cao hơn, cho mùa đông.Nước hoa có thể bám và tỏa mùi tốt hay không còn phụ thuộc vào cơ địa, thời gian, không gian sử dụng.Chọn hương nước hoa phù hợp:nếu bạn chỉ đi dạo phố, đi làm hay đi biển, hãy dùng hương nước hoa ban ngày.Nếu chuẩn bị cho buổi hẹn hò hay ra ngoài ăn tối, có thể bạn nên thử dùng hương nước hoa ban đêm.Nước hoa ban đêm thường được xịt lên cổ hoặc gần vùng cổ. Lý do là vì hương nước hoa ban đêm không lưu lại lâuNước hoa ban ngày thường được xịt vào hông hoặc đầu gối. Đó là vì hương nước hoa ban ngày tỏa hương suốt ngày và thơm dai hơn. Bạn nên dùng thêm chút kem dưỡng ẩm gần chỗ định xức nước hoa để mùi hương lưu lại lâu hơn.Bảo quản nước hoa:Nước hoa không chỉ loãng và mất hương thơm theo thời gian, mà còn bị biến màu, biến chất dẫn đến mùi nước hoa có mùi khó chịu. Nếu bảo quản không đúng cách, nước hoa có thể bắt đầu hỏng sau vài tháng. Ánh sáng: tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng trong một khoảng thời gian chắc chắn sẽ khiến nước hoa bị biến chất. Nên để nước hoa trong hộp, nơi tối, khô thoáng(tủ đồ, kệ tủ).Nhiệt độ: nhiệt độ dao động quá cao sẽ nhanh chóng làm hỏng mùi hương. Vì vậy để nước hoa trong nhà tắm có khả năng hư hỏng nhanh hơn nhiều so với nước hoa được lưu trữ trong không gian khác(tủ đồ, kệ tủ,…).Hạn sử dụng:Nước hoa phổ thông (Designer Perfumes) thường không có hạn sử dụng. Ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hầu hết nước hoa có hạn sử dụng 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm hay phát xịt đầu tiên.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước hoa Lancome La Vie Est Belle EDP 100ml/Chiết 10ml”

Chat Messenger Chat Zalo