* Thông tin Nước rửa chén hữu cơ Fuwa3e organic Enzyme sinh học 100ml an toàn cho bé bảo vệ da tay

🍍Thành phần của Nước rửa chén bát Fuwa3e hữu cơ:
– 90% là chế phẩm Enzyme sinh học được ngâm ủ và lên men từ vỏ dứa, cam, chanh, bưởi…10% phụ liệu an toàn từ dầu dừa Coco betain, Decyl glucoside, baking soda, potassium sorbate,… cho bạn một sản phẩm an toàn với sức khỏe và có lợi cho môi trường sống.
– Cam kết không sử dụng hương liệu, chất tạo mùi và hóa chất độc hại.

🍍Công dụng của Nước rửa chén hữu cơ Fuwa3e:
– Đánh bay mọi vết bẩn nhà bếp.
– Tiết kiệm nước hơn với chỉ một lần xả nước.
– Làm sạch cống rãnh, hệ sinh thái & hạn chế sự phát triển của muỗi.
– Các Vitamin sẵn có trong vỏ trái cây giúp làm mềm & chống lão hóa da tay giúp bạn yên tâm trong việc chăm sóc gia đình.
– Sản phẩm không hóa chất nên phù hợp cho cả em bé & những người bị bệnh ngoài da (như viêm da cơ địa).

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THÀNH PHẦN:
🍍Nước rửa chén có màu nâu sậm của vỏ trái cây ngâm ủ, mùi chua dịu nhẹ của trái cây lên men, tạo bọt tạo đặc có nguồn gốc thực vật, không hoá chất độc hại, sạch nhanh, ko nhớt, không lưu lại mùi hay hoá chất trên các bề mặt, an toàn cho da tay, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

🍍Đặc biệt thích hợp cho người có da tay nhạy cảm hay bị bệnh lí về da.

🍍90% là chế phẩm Enzyme sinh học được ngâm ủ lên men từ vỏ dứa, cam, chanh, bưởi…Cocamldopropyl Betalne, Glycerin, banking soda, potasslumsorbate.

🍍BẢO QUẢN: nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp & nhiệt độ < 45 °C.

🍍LƯU Ý: Sản phẩm ít bọt hơn các sản phẩm thông thường
#fuwa3e #nuocruachen #nuocruachenbatfuwa3e #huuco #organic

Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên
An toàn cho da tay