-17%

Thương hiệu: Đồ nội địa Nhật

Xuất xứ: Nhật Bản

SET 5 TÔ INOX CAO CẤP – BỘ SẢN PHẨM TUYỆT VỜI DÀNH CHO GIA ĐÌNH CỦA BẠN

Nếu bạn đang loay hoay và cảm thấy mất khá nhiều thời gian khi lựa chọn tô chén với nhiều kích cỡ và chất liệu khác nhau cho gian bếp nhà bạn thì set 5 tô inox cao cấp là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Bộ sản phẩm gồm 5 tô ở nhiều kích thước khác nhau, bạn có thể thỏa thích lựa chọn và sử dụng phù hợp với những trường hợp khác nhau.

Set 5 tô inox cao cấp

Được làm từ inox cao cấp, có độ bền bỉ cao và khả năng giữ nhiệt tốt, giúp cho thức ăn được giữ ấm lâu hơn và cực kỳ an toàn cho sức khỏe người dùng. Không những thế, việc vệ sinh tô cũng không còn là nỗi lo bởi với chất liệu inox, chúng ta có thể nhanh chóng rửa sạch mà không bị dính lại dầu mỡ như loại tô chén nhựa thông thường.

Set 5 tô inox cao cấp

Đặc biệt hơn, set 5 tô inox sẽ đánh tan nỗi lo bị vỡ nếu lỡ tay làm rơi như những loại tô chén bằng sành sứ, thật tiện lợi và tiết kiệm phải không nào.

CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao, không bị biến dạng khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Có 5 kích cỡ khác nhau, đa dạng để lựa chọn và sử dụng trong nhiều trường hợp và nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Set 5 tô inox cao cấp

Kiểu dáng đơn giản với thiết kế tô dày dặn, chắc chắn, giúp người dùng có thể thoải mái nhất khi sử dụng.

Dễ dàng vệ sinh cũng như bảo quản sau khi sử dụng hơn so với các loại chén tô được làm bởi các chất liệu khác.

CHẤT LIỆU CỦA SET 5 TÔ INOX CAO CẤP

Set 5 tô inox cao cấp được sản xuất từ inox cao cấp, dày dặn, chắc chắn và có độ bền vượt trội, phù hợp để sử dụng hàng ngày và giúp gian bếp nhà bạn thêm phần tiện nghi hơn.

BỘ SẢN PHẨM 5 TÔ INOX CAO CẤP

Bộ sản phẩm bao gồm 5 tô với 5 kích thước khác nhau: 1 tô 14cm (dung tích: 580ml), 1 tô 16cm (dung tích: 900ml), 1 tô 20cm (dung tích: 1600ml), 1 tô 22cm (dung tích: 2050ml) và 1 tô 24cm (dung tích: 2600ml), vô cùng đa dạng và tiện lợi.

Thương hiệu: Đồ nội địa Nhật

Xuất xứ: Nhật Bản

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Set 5 tô inox cao cấp, Bộ sản phẩm cho gia đình”