SON THỎI MATTE LIPSTICK BEMINI – HAMIFA

SKU: LD0983952239

Sản phẩm gồm 5 màu son:

Đỏ nâu trầm:

Son màu đỏ nâu trầm được kết hợp hoàn hảo giữa màu đỏ truyền thống cùng với màu nâu trầm ấm. Giúp các nàng sẽ có đôi môi quyến rũ, sang trọng và thời thượng hơn.Tone màu khiến răng trắng sáng lên rất nhiều. Phù hợp với mọi tone da.. cực kì cực kì đáng thử nha!!

Hồng cam:

Son môi hồng cam là sự hòa quyện hoàn hảo giữ hai gam màu tươi sáng nhưng khi hòa quyện lại cho ra một tone dịu hơn, nhẹ nhàng nữ tính hơn rất nhiều

Một tone son nhẹ nhàng, nhưng không hề bánh bèo sến rện, nếu tán lớp son mỏng khiến nền môi hồng lên cực kì tự nhiên, mềm mại và tươi tắn. Khi đánh lớp dày vẫn không để lại vân môi, độ che phủ môi xuất sắc. Cực kì thích hợp cho học sinh, sinh viên và những người thích sự nhẹ nhàng tự nhiên.

Cam cháy:

Tone màu trẻ trung, không kén tone da và độ tuổi … Một tone son MUST HAVE của bất kì cô gái nào. Xu hương dùng son của giới trẻ, ánh đỏ kết hợp với cam cháy. Là sự phá cách, không chói, không trầm đủ để khiến chị em mình nổi bần bật.

Đỏ cam:

Chất son lì, mềm mượt, thơm ngọt dịu cho đôi môi căng mọng. Không gây cảm giác nứt nẻ khô môi nhưng vẫn đủ lì tạo nên một bờ môi căng mọng. Một tone son dễ đánh và không kén da. Son mềm, mịn, lên màu chuẩn đét.

Đỏ chili:

Tone màu đỏ đậm pha ánh nâu. Đây là cực kì nổi bật cho trường phái thích màu son đậm sắc nét. Đốn đổ tim các nàng yêu thích son và là cây son khiến ai cũng phải siêu lòng. Chất son mềm, mướt, lướt trên môi nhẹ tênh.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Son Thỏi Matte Lipstick Bemini – Hamifa

Thương hiệu: Hamifa

Thành phần: Microcrystalline Wax, Ethylhexyl Hydroxy Stearate, Isononyl/Isonoate, Diisotearyl Malate, Polyglyceryl-2-Triisostearate, Triethylhexanoin, Linalool, Silica, Pentaery thirty Tetraisostearate, Diglyceryl Sebacte/Iso palmitate, Propylene Glycol Dibenzoate, Caprylic/Capric Tryglyceride, Jojoba seed Oil, Ceresin, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Demethicone/Vynyl Dimethicone Crosspolymer, Cetyl PEG/PPG10/1 Dimethicone, Silica Dimethyl Silybate, 1,2-Hexanediol, Fragance, Ethylhexylglyceryl, ButyrospermumParkii (Shea) Butter, Tocopheryl Acetate, BHT, CI77491, CI45410, CI15850, CI15985

Khối lượng: 5g

Màu son: Đỏ nâu trầm, Hồng cam, Cam cháy, Đỏ cam, Đỏ chili

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt

Xuất xứ: Việt Nam

SON THỎI MATTE LIPSTICK BEMINI - HAMIFASON THỎI MATTE LIPSTICK BEMINI - HAMIFASON THỎI MATTE LIPSTICK BEMINI - HAMIFASON THỎI MATTE LIPSTICK BEMINI - HAMIFA

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SON THỎI MATTE LIPSTICK BEMINI – HAMIFA”