Apple hướng dẫn quay video triệu view với iPhone

Video hướng dẫn video phá cách bằng iPhone.

Vào ngày 11/8 vừa qua, Apple đã chia sẻ video mới nhất trong loạt “Today at Apple” mới trên kênh YouTube chính thức của mình. Video cung cấp tới người dùng iPhone cách quay và chỉnh sửa video lặp lại trong ứng dụng Clips với sự trợ giúp của đạo diễn Romain Laurent và Jahmyra.

Người dùng hoàn toàn có thể tự quay những video triệu view bởi iPhone.

Người xem được khuyến khích quay video đơn giản với iPhone và ứng dụng Clip, có thể tận dụng gậy selfie -tự sướng hoặc chân máy. Bằng cách này, người dùng sẽ có được những nội dung sáng tạo để đăng tải lên mạng xã hội, là một cách giải trí, xả stress trong thời gian giãn cách xã hội.

Apple cho biết, chương trình “Today at Apple” nhằm truyền cảm hứng sáng tạo thực hành trong nhiếp ảnh, nghệ thuật, thiết kế, video, mã hóa, âm nhạc, v.v. bằng cách sử dụng các sản phẩm và phụ kiện của Apple như ‌iPhone‌, iPad, Mac và bút Apple Pencil. Ban đầu, chương trình được tổ chức độc quyền tại cửa hàng Apple Stores nhưng đã được mở rộng triển khai trực tuyến do đại dịch.

Dòng iPhone 11 và iPhone 12 có thể giúp người dùng thỏa sức sáng tạo.

Đây là video thứ ba của chương trình “Today at Apple” được tải lên YouTube, video đầu tiên hướng dẫn cách vẽ thành nhân vật “Peanuts” trong ứng dụng Pages bằng ‌iPad‌ và ‌Apple Pencil‌; phần thứ hai giải thích cách chụp và chỉnh sửa ảnh kỳ diệu với Chế độ ban đêm – Night Mode.

Công nghệ | Tổng hợp tin tức Công nghệ mới nhất
Nguồn: Sưu Tầm

Related News