Apple Watch xưng “vương”, đạt cột mốc 100 triệu thiết bị hoạt động

Cụ thể, theo thống kê từ Counterpoint Research, Apple Watch tiếp tục là chiếc đồng hồ thông minh phổ biến nhất trên thị trường và vào quý 2/2021, Apple đã đạt được một cột mốc cơ sở người dùng mới.

Thị phần smartwatch thế giới quý 2 năm 2020 và 2021.

Hiện có hơn 100 triệu người dùng Apple Watch đang hoạt động. Dòng smartwatch này sở hữu thiết kế cao cấp, tích hợp nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và các dịch vụ liên quan. Thậm chí, “Nhà Táo” được cho là đã đạt được cột mốc này sớm hơn dự đoán từ nhà phân tích Neil Cybart – tháng 12/2021.

Top 5 đồng hồ thông minh “bán chạy” nhất trong quý 2/ 2021.

Trong quý 2/2021, tổng lượng xuất xưởng đồng hồ thông minh toàn cầu đã tăng 27% và Apple vẫn duy trì vị trí số một của mình. Thị phần của Apple ở mức 28%, giảm nhẹ so với 30% trong quý 2 năm ngoái nhưng vượt xa các “đối thủ” như Huawei, Samsung và Garmin.

Mỹ tiếp tục là thị trường lớn nhất của Apple, chiếm hơn một nửa cơ sở người dùng Apple Watch. Cũng trong quý 2 vừa qua, Apple Watch Series 6 là chiếc đồng hồ thông minh phổ biến nhất, tiếp theo là Apple Watch SE.  Galaxy Watch Active 2 chiếm vị trí thứ ba, Apple Watch Series 3 ở top 4 và Imoo Z6-4G giữ vị trí thứ năm.

Apple Watch Series 6.

Chỉ vài tuần nữa, “Nhà Táo” sẽ tung thêm phiên bản smartwatch mới – Apple Watch Series 7. Dòng sản phẩm này sẽ có thiết kế mới hơn với cạnh phẳng, màn hình lớn hơn – 41 và 45mm. Theo các chuyên gia, Apple sẽ ra mắt các mẫu đồng hồ Apple Watch Series 7 mới cùng với dòng iPhone 13 trong vòng hai tuần tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về các sản phẩm của hãng trong các tin bài tiếp theo.

Công nghệ | Tổng hợp tin tức Công nghệ mới nhất
Nguồn: Sưu Tầm

Tin tức liên quan

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng mua những chiếc smartphone mới, nhưng đâu mới là lý do chính? Thực tế, những chiếc smartphone ngày nay khá giống nhau. Nếu tắt nguồn các thiết bị và xếp chúng cạnh nhau, … Readmore

Đọc tiếp

Xoăn sóng lơi: Top 30 kiểu đẹp trẻ trung dẫn đầu xu thế hiện nay

Xoăn sóng lơi: Top 30 kiểu đẹp trẻ trung dẫn đầu xu thế hiện nay

Kiểu Tóc xoăn nhẹ với các lọn tóc được làm xoăn ngẫu hứng nhẹ nhàng tạo cảm giác vô cùng ngẫu nhiên và quyến rũ. Dưới đây là tổng hợp những kiểu Tóc xoăn sóng lơi đẹp được say mê … Readmore

Đọc tiếp

Xếp hạng máy tính đáng chi tiền nhất nửa đầu năm 2021

Xếp hạng máy tính đáng chi tiền nhất nửa đầu năm 2021

Mặc dù thị trường máy tính bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu chip liên tục nhưng vẫn có rất nhiều sản phẩm thú vị được ra mắt. Trong hơn nửa năm qua, giới công nghệ không chỉ được chứng … Readmore

Đọc tiếp