MISA đạt thành tích vang dội tại Giải thưởng Make In Viet Nam 2021

Lễ trao giải được tổ chức ngày 11/12 tại Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện Diễn đàn Quốc gia về phát triển Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam.

Được phát động từ năm 2020, giải thưởng Make In Vietnam là giải thưởng cao nhất của ngành CNTT Việt Nam, mang tầm vóc quốc gia, nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ số xuất sắc được thiết kế, sáng tạo và sản xuất tại Việt Nam và có giá trị thực tế lớn được ghi nhận trong phát triển kinh tế số, Chính phủ số và xã hội số.

PTGĐ thường trực MISA Lê Hồng Quang nhận giải Bạc hạng mục Nền tảng số xuất sắc cho MISA AMIS

Theo đó, Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS – giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp do MISA phát triển giành giải Bạc ở hạng mục Nền tảng số xuất sắc. Nền tảng MISA AMIS được xem như một chợ ứng dụng, gồm hàng chục phần mềm từ kế toán, hóa đơn điện tử, nhân sự, bán hàng, marketing đến quản lý công việc… Tùy vào nhu cầu, quy mô mà doanh nghiệp lựa chọn gói khác nhau. Dữ liệu của MISA AMIS được lưu trữ trên Cloud và liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban, không chỉ giúp nhân viên giảm bước nhập dữ liệu mà còn đáp ứng yêu cầu làm việc, quản lý từ xa trong mùa Covid.

Mới đây, MISA AMIS cũng được đưa vào danh mục các nền tảng chuyển đổi số trong văn kiện của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số. Đồng thời, nền tảng này cũng được công bố là một trong những giải pháp tối ưu trong Bộ tài liệu và Khung hướng dẫn chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại diễn đàn Viet Nam DX Summit do VINASA tổ chức tháng 11/2021.

MISA AMIS – nền tảng giúp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp ở mọi quy mô

MISA AMIS đang được ứng dụng tại gần 20.000 doanh nghiệp, điều này góp phần khẳng định tính sáng tạo đổi mới cả về công năng và công nghệ trên sản phẩm, sự thấu hiểu và giải quyết được các vấn đề về quản trị cấp thiết trong các doanh nghiệp Việt, đặc biệt là bắt kịp với những biến đổi trong bối cảnh mới.

Giải Đồng Thu hẹp khoảng cách số gọi tên ứng dụng Sổ Thu Chi MISA. Đây là ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân hàng đầu tại Việt Nam. Ứng dụng giúp ghi chép các khoản thu chi một cách nhanh chóng, dễ dàng. Cùng với các báo cáo phân tích thu chi trực quan, khoa học giúp người dùng luôn kiểm soát được tài chính của mình.

Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thúy nhận giải Đồng hạng mục Thu hẹp khoảng cách số cho Ứng dụng Sổ Thu Chi MISA

Với hơn 7 năm có mặt trên thị trường, Sổ Thu Chi MISA đã chinh phục được hơn 2.5 triệu khách hàng trên khắp 64 tỉnh/thành. Sổ Thu Chi ra đời không chỉ giải quyết bài toán quản lý thu – chi đơn thuần của mỗi cá nhân mà còn đóng góp một phần vào công cuộc chuyển đổi sổ của quốc gia, mà bắt đầu từ việc góp phần thay đổi nhận thức số hóa ghi chép thu chi từ mỗi cá nhân trong xã hội.

Phần mềm Sổ Thu Chi MISA đang hỗ trợ 2.5 triệu người dùng trong và ngoài nước để ghi chép thu chi một cách khoa học, hiện đại

Nằm trong Top 10 sản phẩm Công nghệ số Việt Nam 2021 là hai nền tảng của MISA hiện đang giải các bài toán chuyển đổi số trong các cơ quan Nhà nước và trường học.

MISA phát triển Nền tảng quản trị tài chính Nhà nước MISA FinGov giúp ứng dụng công nghệ của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 vào công tác quản lý điều hành xây dựng tài chính số, trở thành giải pháp toàn diện góp phần xây dựng Chính phủ số.

MISA FinGov đã và đang được tin tưởng sử dụng tại gần 50.000 đơn vị HCSN, trong đó có Bộ Thông tin và Truyền thông, Kiểm toán Nhà nước… Trong tương lai gần, MISA sẽ tiếp tục triển khai rộng rãi hơn nữa nền tảng MISA FinGov trên quy mô cả nước để góp phần nâng cao hiệu quả trong công cuộc thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.

Nền tảng quản trị tài chính Nhà nước MISA FinGov của MISA với khả năng phân tích và dự báo, thực hiện nhiệm vụ hội tụ dữ liệu trong công tác quản lý

Nền tảng Giáo dục MISA EMIS là giải pháp giúp các đơn vị giáo dục thực hiện quản lý giáo dục, quản lý trường học, cổng thông tin nhà trường – phụ huynh và phân tích dữ liệu giáo dục với đầy đủ nghiệp vụ quản lý (Quản lý học sinh, Giảng dạy, Thiết bị, Khoản thu, Thư viện, Giáo viên, Y tế, Văn thư,…), hiện đang được triển khai tại 20.656 trường học, 248 Phòng Giáo dục và 48 Sở Giáo dục và Đào tạo trên cả nước. MISA EMIS được xây dựng theo công nghệ điện toán đám mây, cho phép người dùng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị (máy tính, máy tính bảng, điện thoại…) thông qua Internet. Dữ liệu được quản lý tập trung, liên thông từ Trường – PGD – SGD, góp phần xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia ngành Giáo dục.

Nền tảng Giáo dục MISA – hệ sinh thái quản lý giáo dục thông minh với việc kết nối liên thông bên trong và kết nối với các hệ thống bên ngoài trường học

Đúng như tính chất giải thưởng, Make In Vietnam khơi dậy khát vọng để doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam phấn đấu từng bước làm chủ về công nghệ, chủ động thiết kế, chế tạo các sản phẩm, chủ động trong sáng tạo dịch vụ, giải pháp, mô hình kinh doanh mới.

Với 4 nền tảng được vinh danh tại giải thưởng Make In Vietnam 2021, tập thể 2.500 cán bộ nhân viên MISA thêm tự hào và nỗ lực để tiếp tục cống hiến, tiên phong góp sức vì một quốc gia số trong tương lai!

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của MISA tại đây

Công nghệ | Tổng hợp tin tức Công nghệ mới nhất
Nguồn: Sưu Tầm

Tin tức liên quan

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng mua những chiếc smartphone mới, nhưng đâu mới là lý do chính? Thực tế, những chiếc smartphone ngày nay khá giống nhau. Nếu tắt nguồn các thiết bị và xếp chúng cạnh nhau, … Readmore

Đọc tiếp

Xoăn sóng lơi: Top 30 kiểu đẹp trẻ trung dẫn đầu xu thế hiện nay

Xoăn sóng lơi: Top 30 kiểu đẹp trẻ trung dẫn đầu xu thế hiện nay

Kiểu Tóc xoăn nhẹ với các lọn tóc được làm xoăn ngẫu hứng nhẹ nhàng tạo cảm giác vô cùng ngẫu nhiên và quyến rũ. Dưới đây là tổng hợp những kiểu Tóc xoăn sóng lơi đẹp được say mê … Readmore

Đọc tiếp

Xếp hạng máy tính đáng chi tiền nhất nửa đầu năm 2021

Xếp hạng máy tính đáng chi tiền nhất nửa đầu năm 2021

Mặc dù thị trường máy tính bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu chip liên tục nhưng vẫn có rất nhiều sản phẩm thú vị được ra mắt. Trong hơn nửa năm qua, giới công nghệ không chỉ được chứng … Readmore

Đọc tiếp