Tóc xoăn sóng: Top 25 kiểu đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay

Tóc xoăn sóng là một trong những Kiểu tóc hot trends giúp bạn có dung mạo mới lạ trẻ trung và vô cùng phong cách. Dưới đây là tổng hợp những kiểu Tóc xoăn sóng đẹp thích hợp với mọi khuân mặt được say mê nhất hiện nay.

1. Tóc xoăn sóng lơi

Đây là một trong những Kiểu tóc luôn được say mê và không bao giờ hết hot. Với tạo kiểu những lọn sóng nước mềm mại và bồng bềnh là đặc trưng dễ nhận dạng nhất của Kiểu tóc này. Kiểu tóc này với thiết kế ôm lấy khuân mặt bồng bềnh tôn lên nét nhẹ nhàng thanh tú cho khuân mặt của bạn gái. Bạn có thể kết hợp mái thưa cùng mái chéo để làm nổi bật các đường nét cũng như kết hợp những màu nhuộm sáng để tôn lên nét trẻ trung quyến rũ.

2. Tóc xoăn sóng lơi ngang lưng

Đây là một trong những kiểu tóc sử dụng rộng rãi nhất giúp tôn lên nét đẹp của bản thân. Kiểu tóc này được cắt ngắn vừa phải với độ dài ngang lưng và được làm xoăn lơi bồng bềnh, ôm trọn khuân mặt của bạn che đi thiếu sót một cách khéo léo. Kết hợp thêm màu nhuộm sáng sẽ làm cho bạn có một dung mạo bề ngoài thêm trẻ trung năng động.

3. Tóc xoăn sóng nước

Đây là kiểu tóc này mang đến cho bạn dung mạo bề ngoài vô cùng nhẹ nhàng, dịu dàng. Với tạo kiểu xoăn sóng nước cùng những lọn tóc xoăn sóng bồng bềnh giúp ôm trọn lấy khuân mặt che đi thiếu sót một cách khéo léo tôn lên nét thanh tú hài hòa. Kiểu tóc này được đánh giá có nhiều biến tấu thích hợp với mọi khuân mặt cũng như độ tuổi khác nhau và vô cùng dễ dàng chăm sóc.

4. Tóc xoăn sóng ngắn

Bồng bềnh và quyến rũ là điều bạn sẽ có được khi để kiểu tóc xoăn sóng ngắn.Với tạo kiểu lấy từ hình ảnh những con sóng bồng bềnh, lúc bình yên lúc dữ dội giúp tôn lên nét nhẹ nhàng, duyên dáng, cả nét phong cách và năng động. Chính vì vậy mà đây là kiểu tóc được nhiều bạn gái lựa chọn.

5. Tóc xoăn sóng ngắn ngang vai

Kiểu tóc xoăn sóng ngắn với độ dài ngang vai có thể thích hợp với đa dạng các khuôn mặt, tính cách khác nhau. Sở hữu kiểu tóc này giúp tạo ra cảm giác về một mái tóc dài, bồng bềnh nhờ vào những lọn tóc xoăn. Kết hợp cùng mái thưa hay mái chéo tạo nên sự mềm mại, dịu dàng cho chủ nhân mái tóc, đồng thời tôn lên khuân mặt dễ thương.

6. Tóc xoăn sóng nước ngang lưng

Đây là một trong những kiểu tóc hoàn hảo khi bạn muốn hack tuổi, muốn che đi thiếu sót của một khuân mặt gầy gò hay quá bầu bĩnh. Sở hữu kiểu tóc này giúp bạn tôn lên nét nhẹ nhàng, phong cách, thanh thoát. Một màu nhuộm sáng trẻ trung nữa là bạn đã có ngay một tổng thể ưng ý cho mái tóc rồi.

7. Tóc xoăn sóng dài

Kiểu tóc này giúp các bạn trông vô cùng nhẹ nhàng, nữ tính và thanh lịch. Sở hữu nhiều ưu điểm nên các sao nữ Kpop thường xuyên chọn kiểu tóc này cho ngoại hình thêm phần dễ thương. Bạn có thể kết hợp mẫu tóc này với các màu như: nâu lạnh, nâu tây, màu đỏ rượu vang…Màu tóc trầm làm nổi bật khuôn mặt và mang lại sự trầm tính, duyên dáng.

8. Tóc xoăn sóng to

Kiểu tóc này chắc không còn xa lạ với hội chị em, đặc biệt là các nàng công sở. Với tạo kiểu xoăn kết hợp sóng to giúp che đi thiếu sót nên rất được lòng các cô gái bởi sự tiện lợi, nhẹ nhàng và trẻ trung nhưng vẫn đem lại sự phong cách. Với độ dài ngang cằm kết hợp với các lọn xoăn sóng nhẹ sẽ làm nổi bật lên nét hài hòa và thanh tú cho khuôn mặt.

9. Tóc xoăn sóng lơi dài

Đây là một trong những mẫu tóc có nhiều biến tấu thích hợp với hầu hết các hình dáng khuôn mặt như: mặt vuông, mặt dài, mặt tròn, mặt trái xoan…Sở hữu kiểu tóc này giúp tôn lên các đường nét khuôn mặt của bạn và giúp bạn trông trẻ trung, năng động lên rất nhiều.

10. Tóc xoăn sóng nhỏ

Kiểu tóc này được tạo hình từ các lọn tóc xoăn và dày như những sợi mì tôm. Kiểu tóc này có nhiều biến tấu thích hợp với những bạn nữ có khuân mặt thon gọn, da trắng và phong cách. Bạn có thể kết hợp với những màu tóc sáng để tăng sự năng động, phong cách của các nàng nhé.

11. Tóc xoăn sóng layer

Đây là một trong những sự lựa chọn hot nhất của chị em hiện nay. Sở hữu kiểu tóc này kết hợp với màu tóc thích hợp và lối ăn mặc phong cách sẽ giúp bạn trông vô cùng dễ thương và khí chất. Kiểu tóc này có nhiều biến tấu thích hợp với các khuân mặt và đặc biệt là mặt nhỏ gầy thì đây là lựa chọn lý tưởng. Sở hữu mái tóc này giúp bạn che đi thiếu sót mặt nhỏ một cách dễ dàng và giúp khuôn mặt trông cân đối, bầu bĩnh hơn.

12. Tóc xoăn sóng mái bay

Kiểu tóc này có đặc điểm nổi bật được làm xoăn vừa phải, bồng bềnh bật lên nét đẹp ngẫu nhiên của mái tóc. Sở hữu kiểu tóc này giúp mang đến cho bạn vẻ đẹp thanh khiết, sang trọng và dịu dàng nhưng trông vô cùng ngẫu nhiên, tùy ý. Kiểu tóc này có nhiều biến tấu thích hợp với hầu hết khuôn mặt, không làm bạn trông già mà lại mang lại sự mềm mại nữ tính.

13. Tóc xoăn sóng lơi lọn to

Đây là một trong những kiểu tóc khá được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Kiểu tóc có nhiều biến tấu mang đến cho bạn sự mới lạ, linh hoạt cho mái tóc giúp nàng trẻ trung và năng động hơn. Kết hợp xoăn sóng lơi lọn to ngang vai được xem là bộ đôi cực phong cách mà cô gái nào cũng mong muốn trải nghiệm.

14. Tóc xoăn sóng lơi mái thưa

Đây là kiểu tóc với độ dài vừa phải được làm xoăn sóng nhẹ nhàng, bồng bềnh làm gia tăng sự nữ tính của các nàng. Kiểu tóc này có nhiều biến tấu thích hợp với tất cả khuôn mặt. Bạn có thể kết hợp những màu nhuộm sáng để mái tóc của bạn thêm thu hút và quyến rũ hơn rất nhiều.

15. Tóc xoăn sóng to ngang vai

Đây là kiểu tóc được làm xoăn sóng nhẹ và bồng bềnh, giúp che đi thiếu sót trên khuôn mặt bạn rất hiệu quả. Kiểu tóc này có nhiều biến tấu thích hợp với hầu hết các khuôn mặt và mọi lứa tuổi. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp chị em trở nên quý phái và thanh tú hơn.

16. Tóc xoăn sóng to dài

Đây là một trong những kiểu tóc gắn liền với các chị em và vẫn được say mê đến tận bây giờ, bởi độ mềm mại đặc biệt làm cho khuôn mặt trở nên nhẹ nhàng hơn, để không bị già kiểu tóc này cần độ dài ngang vai hoặc ngang lưng, và nên chọn màu trẻ trung đi kèm.

17. Tóc xoăn sóng nhẹ ngang vai

Đây là một trong những biến tấu khác của tóc xoăn với độ dài ngang vai. Kiểu tóc này được làm xoăn sóng bềnh bềnh kết hợp cùng màu nhuộm sáng sẽ giúp tôn lên nét trẻ trung thích hợp với mọi khuân mặt.

18. Tóc xoăn sóng xù

Đây là kiểu tóc giúp tôn lên nét trẻ trung mềm mại thích hợp với mọi độ tuổi đặc biệt là những người tóc mỏng. Kiểu tóc này được làm xoăn kết hợp với uốn xù tạo cảm giác bồng bềnh che đi thiếu sót khuân mặt một cách khéo léo mà rất ngẫu nhiên.

19. Tóc xoăn sóng cho mặt tròn

Đây là một trong những kiểu tóc xoăn sóng được nhiều cô nàng mặt tròn lựa chọn để F5 bản thân. Kiểu tóc này có độ ngắn vừa phải và được làm xoăn bồng bềnh giúp ôm trọn khuân mặt của bạn. Kiểu tóc này giúp tôn lên nét trẻ trung quyến rũ cho bất kỳ ai sở hữu.

20. Tóc xoăn sóng chữ s

Đây là kiểu tóc được các cô gái có tóc mỏng lựa chọn giúp tóc bạn trông dày hơn, bồng bềnh hơn, lại còn trẻ trung và thật năng động. Sở hữu kiểu tóc này kết hợp cùng màu nhuộm trẻ trung giúp bạn gian lận tuổi vô cùng hiệu quả đấy nhé.

21. Tóc xoăn sóng bung

Đây là một trong những kiểu tóc dễ chiều và được khác nhiều chị em lựa chọn. Kiểu tóc này với tạo kiểu xoăn lơi nhẹ nhàng kết hợp với màu sắc trẻ trung, đôi khi bạn có đánh rối nhẹ lên một chút hay búi củ tỏi lên sẽ rất lạ mắt.

22. Tóc xoăn sóng tầng

Đây là một trong những kiểu tóc giúp mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính và thanh lịch cho các bạn gái. Bạn có thể kết hợp nhuộm tóc màu trầm thích hợp như nâu lạnh, nâu tây, màu đỏ rượu vang… để làm nổi bật khuân mặt hơn. Đây là một trong những kiểu tóc ngắn rất được lòng các sao nữ Kpop.

23. Tóc xoăn sóng trục

Đây là một trong những kiểu tóc được rất nhiều ngôi sao châu Á say mê. Kiểu tóc này sẽ giúp tôn lên nét phong cách, nét đẹp ngẫu nhiên, sang trọng và tiên tiến cho người sở hữu. Sở hữu kiểu tóc này kết hợp với tone màu nhuộm sáng giúp “hack tuổi” cực đỉnh .

24. Tóc xoăn sóng từ đỉnh đầu

Đây là một trong những kiểu tóc chưa bao giờ hết hot và được rất nhiều bạn gái say mê. Kiểu tóc này giúp tôn lên nét mềm mại và bồng bềnh, giúp ôm trọn khuân mặt và tôn lên nét nhẹ nhàng, thanh tú và sang trọng cho bạn gái. Các chị em có thể kết hợp mái thưa hoặc mái chéo với kiểu tóc này để làm nổi bật khuôn mặt của mình hơn.

25. Tóc xoăn sóng buộc cao

Đây là một trong những kiểu tóc khá thân thuộc với chị em, đặc biệt là các nàng công sở. Kiểu tóc này có độ dài vừa phải kết hợp với xoăn sóng và buộc cao giúp tôn lên nét hài hòa và thanh tú cho khuôn mặt của bạn. Kiểu tóc này rất được lòng các bạn gái bởi sự nhẹ nhàng và trẻ trung nhưng cũng không kém phần phong cách.

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc xoăn sóng đẹp thích hợp với mọi khuân mặt. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình kiểu tóc thích hợp nhất.

Tin tức liên quan

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng mua những chiếc smartphone mới, nhưng đâu mới là lý do chính? Thực tế, những chiếc smartphone ngày nay khá giống nhau. Nếu tắt nguồn các thiết bị và xếp chúng cạnh nhau, … Readmore

Đọc tiếp

Xoăn sóng lơi: Top 30 kiểu đẹp trẻ trung dẫn đầu xu thế hiện nay

Xoăn sóng lơi: Top 30 kiểu đẹp trẻ trung dẫn đầu xu thế hiện nay

Kiểu Tóc xoăn nhẹ với các lọn tóc được làm xoăn ngẫu hứng nhẹ nhàng tạo cảm giác vô cùng ngẫu nhiên và quyến rũ. Dưới đây là tổng hợp những kiểu Tóc xoăn sóng lơi đẹp được say mê … Readmore

Đọc tiếp

Xếp hạng máy tính đáng chi tiền nhất nửa đầu năm 2021

Xếp hạng máy tính đáng chi tiền nhất nửa đầu năm 2021

Mặc dù thị trường máy tính bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu chip liên tục nhưng vẫn có rất nhiều sản phẩm thú vị được ra mắt. Trong hơn nửa năm qua, giới công nghệ không chỉ được chứng … Readmore

Đọc tiếp