Goldsun Máy xay sinh tố GBL-4102

SKU: NCDS0363019222

Máy xay sinh tố Goldsun GBL- 1402 – Chất liệu cao cấp, thiết kế dành riêng cho gian bếp
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy xay sinh tố rất đa dạng mẫu mã công dụng và kích thước. Nhưng để tìm kiếm được sản phẩm vừa phù hợp với túi tiền vừa có kết quả cao thì rất khó. Sản phẩm máy xay sinh tố Goldsun GBL-1402 là một trong những loại máy xay có tích hợp các điều cần thiết của khách hàng. Sản phẩm vừa có giá cả phải chăng vừa với mức thu nhập của người dân, vừa có hệ thống bảo hành tận tình tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, vừa có hiệu quả cao. Với mùa hè nóng nực, một ly sinh tố thơm ngon mát lạnh lại có giá trị dinh dưỡng cao sẽ là một giải pháp giải nhiệt cho cái nóng nực này. Máy xay sinh tố Goldsun GLB – 4102 có 2 tốc độ xay linh hoạt cùng với lưỡi dao thép bền lâu và không gỉ, motor siêu mạnh mẽ với ổ trục bằng đồng sẽ mang đến cho khách hàng những món sinh tố tươi mát, bổ dưỡng. Các tính năng linh hoạt, đa dạng với các dòng cối xay lớn nhỏ, mang đến sự hữu ích trong một chiếc máy khi chỉ 1 lần mua có thể sử dụng nhiều hình thức khác nhau. Có một điều tin chắc sản phẩm sẽ không đưa đến sự thất vọng cho tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

Công dụng máy xay sinh tố Goldsun GBL- 4102

Máy xay sinh tố Goldsun GBL- 4102 có các tính năng nổi bật như sau:
Máy xay đạt công suất lên tới 400W tích hợp 2 tốc độ xay thích hợp, đa năng giúp các bà nội trợ có thể dễ dàng xay các loại thực phẩm một cách nhanh chóng.
Máy xay sinh tố Goldsun GBL- 4102 thiết kế thông minh, tiện lợi, nút bấm dễ dàng khi sử dụng. Thiết kế vỏ nhựa ABS siêu bền, tay cầm tiện lợi, nắp cối chắn chắc chắn cùng với cối xay bằng thuỷ tinh trong suốt, bền đẹp, sạch sẽ.
Lưỡi dao của máy được sản xuất bằng thép không gỉ, sắc bén, có độ bền cao an toàn khi sử dụng.
Sản phẩm có độ bền chắc chắn, đạt tiêu chuẩn an toàn và dễ dàng sử dụng. Sản phẩm được làm từ các chất liệu an toàn với sức khoẻ, có thể dễ dàng tháo rời tiện lợi cho việc vệ sinh và được trang bị chế độ tự ngắt khi máy quá tải rất an tâm cho người dùng.
Sản phẩm có tính hiệu quả cao khi sử dụng xay các loại thực phẩm và có chế độ bảo hành tốt.

Thông số của sản phẩm

Model: GBL-4102
Thương hiệu: Goldsun
Điện áp: 220V/50Hz
Công suất: 250W
Chất liệu: nhựa ABS, cối thủy tinh
Dung tích: 1.5L, 0,3L
Bảo hành: 12 tháng
Màu sắc: đỏ
Khối lượng: 2,15kg
Kích thước hộp: 240x190x340 mm
Số lượng cối xay: 2 cối

Chất liệu của Goldsun GBL- 4102

Máy xay sinh tố Goldsun GBL- 4102 được sản xuất với các chất liệu đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm như sau:
Thiết kế vỏ nhựa ABS siêu bền.
Lưỡi dao bằng thép không gỉ, bền.
Cối xay là thuỷ tinh cao cấp, an toàn, sạch sẽ.

Giới thiệu thương hiệu Goldsun

Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam, tiền thân là công ty TNHH Quang Vinh, chuyên kinh doanh khí hóa lỏng và thiết bị dùng gas (9/8/1994). Goldsun là thương hiệu của Việt Nam, do người Việt Nam làm chủ. Hiện Goldsun có nhà máy sản xuất đồ gia dụng ở Việt Nam, Trung Quốc và cả nhập khẩu hàng từ Châu Âu. Sau hơn 23 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam đã trở thành một trong ba đơn vị sản chuyên sản xuất và lắp ráp các sản phẩm gia dụng (như nồi inox, bếp gas, nồi cơm điện, nồi áp suất điện tự động, lò vi sóng, máy hút bụi, bếp điện từ, ấm siêu tốc…) lớn nhất Việt Nam. Có thể nói, các sản phẩm mang thương hiệu Goldsun đang từng bước chiếm lĩnh thị trường và tạo được niềm tin vững chắc đối với người sử dụng.
Địa chỉ bảo hành
Tại Hà Nội
Địa chỉ: Lô CN 7, cụm công nghiệp vừa và nhỏ, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội.
Địa chỉ: số 14 Nguyễn Du, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0243 8263 758; 0976 716 748
Tại TP HCM
Địa chỉ: 97/3D Đường Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP HCM
Tại Đà Nẵng
Địa chỉ: K139/69 Trần Quang Khải, P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Với những thực phẩm đậm đặc, sau khi cho thực phẩm vào trong máy, bấm nút hỗ trợ khoảng 3 giây (lặp lại thao tác này nếu thực phẩm vẫn còn cứng)
Sau mỗi lần sử dụng nên tháo gỡ máy và vệ sinh một cách sạch sẽ, khô ráo.
Không xaymột lượng thực phẩm quá nhiều, đảm bảo thực phẩm trong cốc chỉ chứa nhỏ hơn hoặc bằng ⅔ cối xay.
Khi máy tự động tắt do quá đầy hoặc quá nóng thì nên tắt máy rút ổ cắm và bỏ bớt thực phẩm ra ngoài.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Goldsun Máy xay sinh tố GBL-4102”