14.990.000

SKU: DTDD0374391997

Thiết kế đơn giản, sang trọng

Máy tính bảng Apple iPad Gen 9 10.2″ 5G 256GB Silver MK4H3ZA/A thiết kế kiểu dáng chữ nhật thân thuộc. Cạnh viền dày, các góc bo tròn giúp bạn cầm nắm ôm tay hơn và tiêu dùng máy dễ dàng.

iPad Gen 9 được đánh giá là có thiết kế mỏng nhẹ với trọng lượng chỉ 498 g, độ mỏng thân máy 7.5 mm. Vỏ ngoài bằng aluminum sáng bóng, bền bỉ, chịu lực và tản nhiệt tốt vừa tăng tính thẩm mỹ vừa bảo vệ tốt các linh kiện bên trong.

Ở phiên bản iPad 9 năm nay, Apple cho ra mắt 2 phiên bản màu là xám thanh lịch và màu bạc thời thượng cho bạn tùy chọn theo sở thích của mình.

Cảm biến vân tay Touch ID giúp mở khóa máy nhanh chóng, an toàn

iPad 9 được trang bị cảm biến vân tay Touch ID tích hợp trong phím Home ở giữa viền dưới của màn hình giúp xác thực và mở khóa máy nhanh chóng đồng thời nâng cao tính bảo mật cho thiết bị cá nhân của bạn.

Màn hình Retina hiển thị nội dung sắc nét

iPad Gen 9 sở hữu màn hình kích thước lên đến 10.2 inch cho không gian hiển thị rộng hơn để bạn tiện xử lí các văn bản, theo dõi các bài giảng online hoặc những cuộc họp quan trọng hay lướt web xem các chương trình giải trí.

Màn hình Retina có độ tương phản cao, độ phân giải 1620 x 2160 Pixels, độ sáng tối đa lên tới 500 nits cho chất lượng hình ảnh sắc nét, độ chi tiết đáng kinh ngạc, màu sắc sống động. Cùng với công nghệ True Tone có khả năng cảm nhận độ sáng của môi trường xung quanh, từ đó tự động điều chỉnh màu sắc, độ sáng màn hình thích hợp. True Tone sẽ giúp giảm mỏi mắt và cho hình ảnh trên màn hình hiển thị ngẫu nhiên hơn. Bên cạnh đó, bề mặt màn hình có lớp phủ oleophobic hạn chế bám vân tay, giữ cho màn hình luôn sạch sẽ.

Hệ thống camera tích hợp nhiều tính năng quay chụp tiên tiến

Chiếc máy tính bảng này sở hữu camera sau 8 MP giúp bạn ghi lại những hình ảnh và video sắc nét, lưu giữ mọi khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Camera còn tương trợ nhiều tính năng chụp ảnh tiên tiến như: chụp toàn cảnh Panorama lên đến 43 MP, HDR, Chạm lấy nét,… để bạn thỏa sức trải nghiệm nhiều phong cách chụp khác nhau lưu giữ những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống.

iPad 9 trang bị camera trước 12 MP có góc chụp siêu rộng, tăng cường đáng kể chất lượng hình ảnh giúp chụp ảnh selfie rõ nét ngay cả khi chụp nhóm đông người. Đồng thời giúp thu được hình ảnh rộng và sắc nét hơn khi thực hiện video call, FaceTime. Camera trước tương trợ tính năng Center Stage tự động pan và zoom camera trong lúc gọi video call để điều chỉnh chủ thể luôn nằm trong khung hình, kể cả khi di chuyển qua vị trí khác. Khi khung hình xuất hiện người thứ 2, iPad sẽ tự động zoom out để đảm bảo người kia cũng nằm trong khung hình.

Về khả năng quay video, máy tương trợ quay video Full HD 1080p, quay chậm (Slo‑mo), tua nhanh thời gian (Time‑lapse), Cinematic,… để bạn dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống.

Cấu hình mạnh mẽ với chip Apple A13 Bionic

Ipad tích hợp bộ vi xử lý Apple A13 Bionic mạnh mẽ, xử lí nhanh các tác vụ, đa nhiệm mượt mà, có thể chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. A13 Bionic được cải tiến và nâng cấp từ CPU đến Neural Engine, không chỉ đảm bảo hoạt động cho nhu cầu thông thường như duyệt web, xem phim mà còn tương trợ mượt mà các game có đồ họa cao với GPU tăng 20%. Cùng với đó các tác vụ 3D, chỉnh sửa ảnh, video cũng sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.

Về khả năng kết nối, iPad Gen 9 10.2″ 5G tương trợ Wi-Fi và Bluetooth cung cấp đường truyền kết nối không dây ổn định cho bạn ghép nối và tiêu dùng cùng các thiết bị khác một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh kết nối không dây Wifi thì mẫu iPad 9 này còn tương trợ cả mạng di động 5G cho khả năng kết nối mạng tốc độ cao mọi lúc mọi nơi. Theo đó, mọi tác vụ ở môi trường internet đều được xử lý mượt mà, nhanh chóng kể cả khi tải game, chơi game online, xem phim, phát trực tiếp…

Máy tính bảng Apple iPad Gen 9 10.2″ 5G Silver MK4H3ZA/A sở hữu bộ nhớ trong 256 GB lý tưởng cho nhu cầu lưu trữ cá nhân giúp bạn thoải mái lưu trữ hình ảnh, video hay cài đặt các ứng dụng, tựa game say mê. Hoặc bạn có thể tiêu dùng thêm dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud từ Apple.

Hệ điều hành iPadOS 15 được thiết kế với nhiều tính năng tiên tiến như: chế độ xem trực diện, ghi chú nhanh, lấy chữ từ hình qua Live Text, chia đôi màn hình giúp bạn làm cùng lúc nhiều việc nâng cao trải nghiệm người dùng. Bên cạnh đó, thư viện ứng dụng phong phú cho bạn dễ dàng cá nhân hóa trải nghiệm thích hợp với nhu cầu của mình.

Dung lượng pin tốt, tương trợ sạc nhanh

iPad Gen 9 được trang bị viên pin 32.4 Wh cho bạn duyệt web, xem phim thoải mái trong nhiều giờ liên tục. Máy tính bảng cũng được tương trợ sạc pin nhanh 20 W giúp rút ngắn thời gian sạc, sẵn sàng năng lượng cho cuộc sống tiên tiến.

Thông số kỹ thuât:

# Thuộc tính Giá trị
1 Xuất xứ Trung Quốc
2 Bảo hành 12 tháng
3 Kích thước màn hình 10.2″
4 Công nghệ màn hình Retina IPS LCD
5 Độ phân giải 1620 x 2160 Pixels
6 Độ phân giải camera sau 8 MP
7 Quay phim camera sau FullHD 1080p@30fps
8 Chụp ảnh nâng cao Chạm lấy nét, Góc rộng, HDR, Quay chậm (Slow Motion), Toàn cảnh (Panorama), Tua nhanh thời gian (Time-lapse)
9 Độ phân giải camera trước 12 MP
10 Hệ điều hành iPadOS 15
11 Chipset Apple A13 Bionic 6 nhân
12 Bộ nhớ trong (ROM) 256GB
13 Mạng di động Hỗ trợ 5G
14 Loại SIM 1 Nano SIM & 1 eSIM
15 Wifi Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, Wi-Fi Direct, Wi-Fi hotspot
16 Bluetooth A2DP, LE, v4.2
17 Cổng kết nối/sạc Lightning
18 Jack tai nghe 3.5 mm
19 Kích thước Dài 250.6 mm – Ngang 174.1 mm – Dày 7.5 mm
20 Trọng lượng 498 g
21 Dung lượng PIN 32.4 Wh (~ 8600 mAh)
22 Công nghệ PIN Sạc pin nhanh
23 Tính năng đặc biệt Kết nối Apple Pencil
24 Thời điểm ra mắt 9/2021
25 Màu sắc Bạc

Lưu ý : Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo, có thể bị thay đổi từ nhà sản xuất mà không báo trước. Quý khách vui lòng đánh giá kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy tính bảng Apple iPad Gen 9 10.2″ 5G 256GB Silver MK4H3ZA/A – Hàng chính hãng”