Quạt điều hòa Sunhouse SHD7746, Hàng Chính Hãng

Trọng lượng: 14.2 kg

Khoảng diện tích làm mát: Từ 40 m² trở lên

MUA HÀNG

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7746 thiết kế gọn đẹp, màu trắng sáng sang trọng phù hợp với không gian nội thất hiện đại. Kết cấu máy vững chắc, có bánh xe thuận tiện di chuyển trong các không gian.

Công suất làm mát lớn

Máy có công suất làm mát là 180W phù hợp với cả những căn phòng rộng 40m2, tạo làn gió mát dịu giảm nhiệt tới 15 độ C trong điều kiện môi trường lý tưởng với nhiệt độ môi trường trên hoặc bằng 42 độ C, độ ẩm dưới hoặc bằng 40 % và phòng rộng, thoáng.

3 tốc độ gió từ nhẹ đến mạnh, phương thức xoay đảo gió thông minh

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7746 được trang bị 3 tốc độ gió từ nhẹ đến mạnh, chế độ đảo chiều gió hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Theo đó, bạn có thể chọn mức gió phù hợp với mong muốn của mình cũng như điều kiện thời tiết.

Phương thức xoay đảo gió mát lành lạnh thông minh giúp gió lan tỏa đều nhanh khắp căn phòng.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7746

Chế độ hẹn giờ tắt hiện đại

Với chức năng này, bạn có thể chủ động hơn trong quá trình sử dụng. Vào mỗi buổi tối, bạn có thể dễ dàng hẹn giờ tắt cho quạt và không lo phải tỉnh dậy mỗi đêm, không ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Dung tích bình đựng nước là 45L

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7746 có dung tích bình đựng nước là 45L, có thể làm mát liên tục trong nhiều giờ mà không cần đổ thêm nước.

Máy tự động ngắt bơm khi bình chứa nước cạn nước nên đảm bảo độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Tích hợp dàn lọc bụi

Máy làm mát không khí Sunhouse tích hợp dàn lọc bụi bặm không khí cho hiệu quả làm sạch không khí cao. Tấm lưới lọc bụi thiết lập ở 3 mặt máy giúp lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn, khí độc mang đến không gian sống sạch thoáng, trong lành, tốt cho sức khỏe gia đình bạn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Xuất xứ:Trung Quốc