Mobi, Vina, Viettel tặng 50 phút thoại miễn phí: Lưu ý khi sử dụng!

Các nhà mạng Viettel, MobiFone và VinaPhone đang có chương trình tặng 50 phút gọi thoại nội mạng cho những thuê bao trong khu vực đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg. Chương trình này đã được triển khai từ ngày 5/8/2021 và dự kiến kéo dài trong 3 tháng.

*** Lưu ý: 50 phút gọi nội mạng miễn phí được áp dụng khi khách hàng đã sử dụng hết các loại tài khoản của thuê bao và không đủ tiền để thực hiện cuộc gọi. Đây là thông tin quan trọng mà người dùng di động phải rất lưu ý để không bị trừ tiền ngoài ý muốn.

Các nhà mạng đang tặng phút gọi thoại nội mạng cho thuê bao.

Viettel

Với thuê bao Viettel, nhà mạng sẽ tự động cộng ưu đãi 50 phút gọi nội mạng vào tài khoản khuyến mại của thuê bao, chứ chủ thuê bao không phải soạn tin nhắn đăng ký. Những khách hàng thuộc đối tượng nhận ưu đãi gọi thoại từ nhà mạng Viettel sẽ nhận được tin nhắn thông báo.

MobiFone

Những thuê bao thuộc nhóm đối tượng nhận ưu đãi 50 phút thoại nội mạng, sẽ được tổng đài của MobiFone gửi tin nhắn thông báo mời đăng ký nhận phút gọi miễn phí. Khi đó, chủ thuê bao chỉ việc soạn tin nhắn CS50 gửi 999.

VinaPhone

VinaPhone cũng tặng 50 phút gọi (di động nội mạng VinaPhone và điện thoại cố định VNPT) cho toàn bộ thuê bao trả trước và trả sau ở nơi đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg. Việc cộng phút gọi được hệ thống thực hiện tự động và chỉ nhắn tin thông báo cho khách hàng biết, tương tự Viettel.

Công nghệ | Tổng hợp tin tức Công nghệ mới nhất
Nguồn: Sưu Tầm

Tin tức liên quan

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng mua những chiếc smartphone mới, nhưng đâu mới là lý do chính? Thực tế, những chiếc smartphone ngày nay khá giống nhau. Nếu tắt nguồn các thiết bị và xếp chúng cạnh nhau, … Readmore

Đọc tiếp

Xoăn sóng lơi: Top 30 kiểu đẹp trẻ trung dẫn đầu xu thế hiện nay

Xoăn sóng lơi: Top 30 kiểu đẹp trẻ trung dẫn đầu xu thế hiện nay

Kiểu Tóc xoăn nhẹ với các lọn tóc được làm xoăn ngẫu hứng nhẹ nhàng tạo cảm giác vô cùng ngẫu nhiên và quyến rũ. Dưới đây là tổng hợp những kiểu Tóc xoăn sóng lơi đẹp được say mê … Readmore

Đọc tiếp

Xếp hạng máy tính đáng chi tiền nhất nửa đầu năm 2021

Xếp hạng máy tính đáng chi tiền nhất nửa đầu năm 2021

Mặc dù thị trường máy tính bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu chip liên tục nhưng vẫn có rất nhiều sản phẩm thú vị được ra mắt. Trong hơn nửa năm qua, giới công nghệ không chỉ được chứng … Readmore

Đọc tiếp
(x)
(x)