Nếu không sợ mùi, dầu ngâm hành tỏi giúp chống rụng tóc rất hiệu quả

Dầu tóc hành tỏi được làm giàu với các đặc tính thúc đẩy mọc tóc ngẫu nhiên sẽ giúp làm thông thoáng các nang tóc của bạn và cũng ngăn chặn tình trạng rụng tóc.


Nếu không sợ mùi, dầu ngâm hành tỏi giúp chống rụng tóc rất hiệu quả - 2

Hành tây rất giàu các hợp chất chứa lưu huỳnh là một trong những biện pháp khắc phục tốt nhất cho chứng rụng tóc. Nó cũng có đặc tính khử trùng và kháng khuẩn. Nó cũng giúp chống lại chấy, gàu và có thể được tiêu dùng như một phương pháp điều trị ngẫu nhiên cho tóc rụng và tóc mỏng.

Tỏi giúp làm cho tóc của bạn chắc, khỏe và bóng hơn. và nó cũng là một phương pháp khắc phục hiệu quả cho chứng rụng tóc vì nó củng cố chân tóc của bạn.

Tỏi giúp ngăn tóc mỏng và rụng tóc. Dầu tỏi là phương pháp điều trị tại nhà tốt nhất để loại bỏ gàu.

Hỗn hợp hành tỏi để ngăn tóc rụng và mọc lại tóc mỏng

Tỏi

Củ hành

Dầu vận chuyển – Dầu mè, dầu dừa hoặc dầu jojoba…

Cách làm:

– Cho 1/4 cốc dầu dưỡng tóc vào chảo.

Cho 4 tép tỏi cùng với 1 muỗng canh hành băm nhỏ vào dầu và để dầu ngấm trong dầu ở ngọn lửa nhỏ trong 10-15 phút. Khi hành tỏi chuyển sang màu nâu nhạt, tắt bếp, chắt dầu vào lọ thủy tinh.

Thoa dầu này mỗi tuần 30 phút trước khi gội đầu một lần để làm thông thoáng nang tóc, giúp tóc phát triển khỏe mạnh và ngăn rụng tóc.

Nếu bạn không thích mùi hành và tỏi, vui lòng thêm vài giọt tinh dầu như hoa nhài hoặc hoa oải hương vào dầu để che bớt mùi.

Sau khi gội đầu bằng dầu gội và dầu xả thích hợp, hãy xả tóc bằng cà phê hoặc giấm để khử mùi hành.

Tin tức liên quan

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng mua những chiếc smartphone mới, nhưng đâu mới là lý do chính? Thực tế, những chiếc smartphone ngày nay khá giống nhau. Nếu tắt nguồn các thiết bị và xếp chúng cạnh nhau, … Readmore

Đọc tiếp

Xoăn sóng lơi: Top 30 kiểu đẹp trẻ trung dẫn đầu xu thế hiện nay

Xoăn sóng lơi: Top 30 kiểu đẹp trẻ trung dẫn đầu xu thế hiện nay

Kiểu Tóc xoăn nhẹ với các lọn tóc được làm xoăn ngẫu hứng nhẹ nhàng tạo cảm giác vô cùng ngẫu nhiên và quyến rũ. Dưới đây là tổng hợp những kiểu Tóc xoăn sóng lơi đẹp được say mê … Readmore

Đọc tiếp

Xếp hạng máy tính đáng chi tiền nhất nửa đầu năm 2021

Xếp hạng máy tính đáng chi tiền nhất nửa đầu năm 2021

Mặc dù thị trường máy tính bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu chip liên tục nhưng vẫn có rất nhiều sản phẩm thú vị được ra mắt. Trong hơn nửa năm qua, giới công nghệ không chỉ được chứng … Readmore

Đọc tiếp